Liên minh OKVIP rất nổi tiếng trên thị trường giải trí trực tuyến của châu Á. Không chỉ là điểm đến lý quen thuộc của nhiều người dùng có nhu cầu giải trí, tập đoàn còn đem đến cơ hội việc làm lý tưởng. Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm bắt thêm thông tin tuyển dụng mới và hấp dẫn nhất tại đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về liên minh OKVIP 

Lĩnh vực giải trí trực tuyến những năm gần đây phát triển vô cùng mạnh mẽ và vẫn không ngừng biến đổi. Nếu đam mê các hình thức giải trí này chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu OKVIP. Đây là tập đoàn có quy mô lớn nhất khu vực châu Á và cũng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với làng giải trí online. 

Liên minh OKVIP – Tập đoàn giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á

Tập đoàn còn sở hữu liên minh các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thị trường giải trí trực tuyến. Với nhiều dịch vụ chất lượng cao và kế hoạch phát triển rõ ràng, thương hiệu này đã chiếm lĩnh hầu hết thị trường châu Á. Tập đoàn vẫn đang không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với mục tiêu vươn tầm thế giới. 

Thông tin tuyển dụng nhân sự hấp dẫn tại tập đoàn OKVIP 

Nếu đang tìm kiếm việc làm, bạn có thể cân nhắc ứng tuyển các vị trí nhân sự sau tại tập đoàn.

Vị trí booking quảng cáo với mức thu nhập lên đến 30 triệu đồng

Nếu có trình độ trung cấp trở lên trong nhóm ngành ngoại giao và những ngành có liên quan bạn có thể ứng tuyển vị trí này. Hiện tại liên minh OKVIP yêu cầu vị trí booking quảng cáo thực hiện các công việc như sau:

 • Liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo offline, các diễn đàn, KOLs, fanpage Facebook… để đàm phán quảng cáo. 
 • Đánh giá các đối tác quảng cáo để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng và lên kế hoạch hợp tác.
 • Tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa chi phí quảng cáo và giá trị chuyển đổi khách hàng. 

Chỉ cần có kỹ năng đàm phán tốt và tinh thần học hỏi, chịu được áp lực công việc bạn có thể ứng tuyển. Hoàn thành tốt nhiệm vụ ứng viên sẽ được nhận mức lương thử việc 25 triệu đồng. Sau khi chính thức ký hợp đồng với công ty bạn sẽ được hưởng lương chính 30 triệu đồng cùng hoa hồng theo nhóm dao động từ 2 đến 12%.

Vị trí booking quảng cáo với thu nhập cao

Vị trí BLV bóng đá 

Hiện tại tập đoàn đang đầu tư phát triển dịch vụ bóng đá trực tuyến và được rất nhiều người dùng đón nhận. Để có thể cập nhật đầy đủ tất cả các giải đấu trên toàn thế giới, công ty đang tuyển dụng rất nhiều vị trí bình luận viên bóng đá. Yêu cầu cụ thể về công việc như sau:

 • Bạn sẽ chịu trách nhiệm bình luận trong các trận đấu bóng đá mỗi ngày theo sự phân công của quản lý bộ phận. 
 • Thực hiện tổng hợp thông tin và viết bài nhận định, chuẩn bị trước cho quá trình bình luận trong trận đấu. 
 • Hỗ trợ các thành viên khác trong việc sản xuất các chương trình về bóng đá trên nền tảng YouTube. 
 • Cập nhật tin tức thể thao và xu hướng thị trường để lập kế hoạch phát triển lĩnh vực bóng đá trực tuyến.

Hiện tại tập đoàn đang áp dụng mức lương thử việc 25 triệu đồng cho vị trí bình luận viên bóng đá. Khi thành công trải qua giai đoạn thử việc, bạn sẽ được hưởng lương chính thức 30 triệu đồng và hoa hồng. Ngoài ra nhân viên còn được hưởng rất nhiều phúc lợi khác như thưởng thâm niên 10 triệu đồng một năm, phụ cấp tiền ăn 3 triệu mỗi tháng, lễ Tết trợ cấp lên đến 10 triệu đồng…

Việc làm IT website

Hiện tại tập đoàn đang tuyển dụng vị trí IT website với số lượng từ 4 đến 6 người làm việc tại Mộc Bài. Để có thể ứng tuyển nhân sự, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau: 

 • Bạn cần có ít nhất một năm kinh nghiệm về Frontend và Backend. 
 • Ứng viên cũng cần có kiến thức về MVC , Design pattern, OOP, RESTfull API.
 • Cần phải có kinh nghiệm lập trình, nắm vững các kiến thức và kỹ năng Javascript, ES6, CSS3, HTML5.

Liên minh OKVIP tuyển dụng vị trí này với mục đích xây dụng bộ phận phát triển hệ thống công ty. Bạn có nhiệm vụ viết và duy trì các module chức năng Frontend đồng thời kiểm soát API. Với mức lương cơ bản hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng mỗi tháng, đây là công việc đáng mơ ước đối với nhiều ứng viên. 

Tuyển dụng vị trí IT website với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Nhân viên Media

Nhân viên media của tập đoàn có nhiệm vụ lập kế hoạch phát triển trên các trang thông tin và mạng xã hội để quảng bá thương hiệu công ty. Đồng thời phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các kế hoạch truyền thống xã hội. Ngoài ra bạn cần phải làm việc với các KOLS theo dự án và hợp đồng.

Ứng tuyển vị trí này bạn có thể nhận được mức lương thử việc 22 triệu đồng mỗi tháng và lương chuyển chính là 24 triệu. Bạn được hưởng tất cả các đãi ngộ và phúc lợi khác theo quy định của công ty. Các ứng viên làm việc tại Campuchia sẽ được tập đoàn hỗ trợ chi phí ăn ở và đi lại 100%. 

Nhân viên Media với mức lương lên đến 24 triệu đồng

Tin tuyển dụng tại OKVIP

Ngoài những vị trí nhân sự trên, bạn có thể cân nhắc để ứng tuyển trong nhiều thông báo tuyển dụng khác như:

 • Chuyên viên IT phần cứng với mức lương cơ bản 30 triệu đồng.
 • Công việc thiết kế hình ảnh và video với mức lương cơ bản dao động từ 40 đến 50 triệu đồng.
 • Vị trí hành chính nhân sự toàn thời gian với mức lương 30 triệu đồng.
 • Cơ hội việc làm hậu đài tại Campuchia với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.
 • Việc làm tuyển dụng nhân sự với lương cơ bản 40 triệu đồng và mức hoa hồng cao.
 • Phó quản lý và quản lý truyền thông có nhiều cơ hội thăng tiến, mức lương hậu hĩnh lên đến 50 triệu đồng.

Những vị trí nhân sự khác tại liên minh OKVIP

Cơ hội việc làm lý tưởng tại OKVIP?

Nếu bạn đang có mong muốn khởi nghiệp hoặc tìm vị trí việc làm phù hợp, tập đoàn chính là điểm đến lý tưởng nhất. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khi trở thành một thành viên của công ty. 

Đãi ngộ cao, phúc lợi tuyệt vời dành cho nhân viên

Bất cứ vị trí việc làm nào tại tập đoàn cũng có mức lương vô cùng hậu hĩnh. Hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn có thể nhận được lương và hoa hồng lên đến hàng trăm triệu đồng. Không chỉ vậy, nhân viên còn được nhận nhiều khoản thưởng cá nhân hoặc theo team. 

Đi kèm theo đó là chế độ phúc lợi đặc biệt hấp dẫn và được đánh giá là tốt nhất trên thị trường việc làm hiện nay. Chi phí ăn ở và đi lại của toàn bộ nhân viên đều được tập đoàn chi trả. Bạn được hưởng chế độ chăm sóc y tế tốt nhất trong toàn bộ quá trình làm việc tại công ty.

Mức lương hấp dẫn dành cho toàn bộ nhân viên tập đoàn

Môi trường làm việc lý tưởng

OKVIP là tập đoàn giải trí có quy mô lớn nhất và cũng có tiềm lực kinh tế mạnh nhất tại châu Á. Đây là môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến và hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn sau quãng thời gian làm việc tại tập đoàn.

Lời kết

Liên minh OKVIP là điểm đến lý tưởng dành cho các ứng viên trẻ đang có ước mơ khởi nghiệp. Hãy chuẩn bị CV để ứng tuyển với vị trí phù hợp nhất để có cơ hội trở thành một phần của tập đoàn nổi tiếng bậc nhất châu Á nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here