Bầu cua 789club là sản phẩm giải trí có sự kết hợp giữa tính may mắn và chiến lược của người chơi. Nhờ vậy, hình thức chơi này đã thu hút nhiều cược thủ tham gia và dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Khi tải 789club để chơi thì bạn cần nắm được những quy tắc để mang về cho mình những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Tổng quan về bầu cua 789club 

Bầu cua 789club là một trong những hình thức đặt cược mang tính đỏ đen được yêu thích nhất hiện nay. Nếu như bạn có niềm đam mê với hình thức đặt cược này, thì chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, bầu cua ở 789club đã được cải tiến nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Nếu như may mắn, bạn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng. 

Các quy tắc chơi 

Bạn biết rằng, khi tham gia vào bất cứ một hình thức đặt cược nào cũng cần nắm được luật chơi và quy tắc cơ bản của nó. Có như vậy bạn mới giành được cho mình những chiến thắng khủng nhất.

Quy tắc bàn cầu

Quy tắc chơi của bầu cua 789club cũng tương đối đơn giản, dễ nắm bắt. Hiện nay, số lượng thành viên được quy định là không giới hạn về thành viên tham gia trong bàn cược.

Dụng cụ cần thiết để bắt đầu trò chơi sẽ gồm có: xúc xắc/xí ngầu, bàn cầu, chén và đĩa. Các cửa cược chính hiện nay sẽ bao gồm có 6 biểu tượng như sau: Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà, Nai.

Luật chơi của bầu cua 789bet

Khi nhìn vào bàn cầu của hình thức chơi bầu cua trực tuyến ở cổng game 789club, ta có thể thấy khá giống với cách thức truyền thống. Trên đó cũng sẽ có những biểu tượng như Nai, Bầu, Gà, Cá, Tôm, Cua. Thế nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ, sẽ có Dealer ảo là người thực hiện lắc xúc xắc và thông báo kết quả.

Trò chơi được bắt đầu bằng việc Dealer ảo sẽ tiến hành lắc đĩa trên bàn câu. Sau đó người chơi sẽ thực hiện việc chọn chip tương ứng, sau đó đặt trực tiếp vào linh vật. Mỗi thành viên sẽ đều có 20 giây để tiến hành đặt cược cho mình.

Sau khi kết thúc 20 giây, các Dealer ảo sẽ mở bát và thông báo kết quả đến người chơi. Nếu như kết quả đưa ra đúng với linh vật đã chọn thì bạn sẽ thắng cược và nhận về tiền thưởng. Trường hợp thua thì người chơi sẽ mất đi số tiền cược đã đặt ban đầu.

Trên đây là những thông tin về bầu cua 789club được gửi đến bạn đọc. Đây là một hình thức chơi vô cùng hấp dẫn và mang lại phần thưởng cao cho những người tham gia. Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm ngay hôm nay để chinh phục các thử thách mà chúng tôi mang đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here